202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào – ( Chính xác 99% )

xet nghiem sui mao ga nhu the nao

Xét nghiệm sùi mào gà là cách kiểm tra chính xác bạn có nhiễm virus HPV sùi mào gà hay không. Có nhiều phương pháp xét nghiệm sùi mào gà dành cho cả nam và nữ.

Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào?

Khi nghi ngờ mình mắc bệnh sùi mào gà với những mụn thịt nổi lên, hay vừa có quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh bạn cần đi xét nghiệm. Để biết chính xác mình có bị nhiễm vi rút hpv sùi mào gà hay không. Xét nghiệm sùi mào gà ngày nay có nhiều phương pháp khác nhau bác sĩ có thể chỉ định tùy theo từng trường hợp bệnh nhân.

Các phướng pháp xét nghiệm sùi mào gà chính xác

Sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến nguy hiểm với tốc độ lây lan rất nhanh. Không chỉ qua con đường tình dục mà việc vô tình tiếp xúc vết thương hở với dịch mủ sùi mào gà đều có khả năng mắc bệnh. Xét nghiệm sùi mào gà là cách để chúng ta biết chắc rằng mình có bị mắc bệnh hay không, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

xét nghiệm sùi mào gà như thế nào - Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách kiểm tra máu
Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách kiểm tra máu

Có nhiều phương pháp xét nghiệm sùi mào gà hiện nay bao gồm: Sùi mào gà xét nghiệm máu, xét nghiệm pap, xét nghiệm mẫu vật. Trong đó, xét nghiệm máu là phương pháp hiệu quả và  chính xác nhất. Phương pháp này áp dụng khi trên cơ thể chưa có biểu hiện nào. Xét nghiệm mẫu vật là khi bệnh nhân đã có những nốt sùi, bác sĩ tiến hành lấy mẫu vật để kiểm tra. Nếu xét nghiệm sùi mào gà âm tính với HPV là chúng ta không nhiễm bệnh và ngược lại.

Ngoài xét nghiệm máu còn có xét nghiệm axit acetic: Bác sĩ sẽ chấm axit acetic lên vùng bị nốt sùi nghi ngờ sùi mào gà rồi để trong vòng 3-5 phút, nếu đám sùi chuyển sang màu trắng thì chứng tỏ đã bị nhiễm HPV. Xét nghiệm sùi mào gà ở nữ và nam giới tương tự nhau về phương pháp thực hiện và kết quả.

Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khi chưa từng đi kiểm tra lần nào. Điều này phụ thuộc vào phương pháp xét nghiệm, cơ sở y tế thực hiện cũng như trường hợp từng người. Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm riêng và chi phí cũng sẽ khác nhau. Sùi mào gà xét nghiệm máu sẽ có chi phí khác xét nghiệm tế bào, xét nghiệm mẫu dịch. Mặc dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng vì chi phí thường không cao, chỉ dao động từ vài trăm ngàn.

Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?
Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Mỗi cơ sở y tế áp dụng các mức chi phí khác nhau, tùy theo chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, thiết bị y tế. bạn nên chọn những nơi uy tín để xét nghiệm sùi mào gà nhằm đảm bảo kết quả nhanh chóng và bác sĩ đưa ra được phương pháp điều trị hiệu quả. Xét nghiệm sùi mào gà ở nam sẽ có chi phí giống như nữ giới nếu phương pháp kiểm tra giống nhau.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí xét nghiệm sùi mào gà thường không cao, chỉ dao động từ vài trăm ngàn tùy theo mức độ nhiễm hpv sùi mào gà ở từng người. Do đó, nếu nghi ngờ mắc bệnh thì bạn nên đi kiểm tra sớm để điều trị kịp thời.

Xét nghiệm sùi mào gà ở tp hcm

Tại tp hcm các bạn có nhiều nơi để xét nghiệm sùi mào gà, tại các bệnh viện đều có chuyên khoa xét nghiệm, kiểm tra các bệnh xã hội như sùi mào gà. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý về các địa chỉ y tế không uy tín, thiếu chuyên nghiệp để tránh tình trạng tốn chi phí quá cao so với mặt bằng chung. Theo đó, xét nghiệm sùi mào gà ở tp hcm bạn nên chọn những bệnh viện uy tín, phòng khám tư chất lượng dịch vụ tốt, phương pháp kiểm tra hiện đại và chi phí niêm yết.

Chọn địa chỉ tin cậy để xét nghiệm sùi mào gà chính xác
Chọn địa chỉ tin cậy để xét nghiệm sùi mào gà chính xác

Phòng khám Đa Khoa Royal là cơ sở y tế tư nhân tinh cậy, được sở y tế tp hcm cấp phép hoạt động và kiểm soát chặt chẽ. Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch và không có tình trạng chặt chém, nâng giá, ép buộc bệnh nhân khám chữa bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, cho kết quả chính xác và đề ra phương án điều trị thích hợp.

Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối, bạn được sắp xếp khám bệnh với bác sĩ chuyên khoa, kết quả xét nghiệm sùi mào gà sẽ có nhanh chóng, không mất công chờ đợi. Nếu bạn còn có thắc mắc xét nghiệm sùi mào gà như thế nào? Xét nghiệm sùi mào gà trong bao lâu? Hoặc những vấn đề khác liên quan đến bệnh sùi mào gà. Hãy liên hệ hotline: (028) 6257 0101 để được tư vấn miễn phí.

Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào – ( Chính xác 99% )
5 (100%) 1 vote

Gửi Phản Hồi