202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Sùi mào gà gây ung thư nguy hiểm – Nguy cơ gây vô sinh hàng đầu

Sùi mào gà gây ung thư nguy hiểm

Sùi mào gà gây nên nhiều tác hại nếu không được điều trị kip thời, không chỉ cản trở sinh hoạt, gây mất tự tin trong giao tiếp mà sùi mào gà gây ung thư rất cao

Sùi mào gà gây ung thư nguy hiểm

Sùi mào gà gây ung thư là một biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Chuyển sang giai đoạn nặng, sùi mào gà có khả năng gây ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung rất cao. Tuy nhiên không phải tất cả mọi trường hợp sùi mào gà đều gây ung thư.

Sùi mào gà có thể gây ung thư nếu không được điều trị kịp thời

Sùi mào gà là một bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, cũng có khi sùi mào gà do tiếp xúc trực tiếp vết thương hở với người bệnh, lây truyền từ mẹ sang con,…Sùi mào gà gây ung thư nguy hiểm nếu không được điều trị đến nơi đến chốn.

Giai đoạn phát triển ra toàn thân, một số người bị sùi mào gà gây ung thư, số khác sức đề kháng cao hoặc được điều trị kịp thời có thể ngăn chặn được ung thư. Sùi mào gà ủ bệnh từ 2-9 tháng, trung bình là 2,8 tháng thì có những biểu hiện ra bên ngoài. Nếu ai sức khỏe yếu thì chỉ cần 3 tuần nhiễm virus hpv là đã phát bệnh.

Sùi mào gà gây ung thư dương vật, ung thư tử cung, các nốt sùi này phát triển to lên, lở loét và có thể hình thành khối u đe dọa tính mạng người bệnh. chỉ khi chúng ta phát hiện sớm và điều trị kịp thời mới có thể phòng tránh ung thư.

Tác hại của sùi mào gà

Sùi mào gà gây các nốt mụn sần trên da rồi từ từ to lên và gây mất thẩm mỹ, cản trở sinh hoạt của người bệnh. U nhú sùi mào gà có thể chảy dịch, lở loét, gây mất thẩm mỹ, người bệnh thiếu tự tin và e ngại trong giao tiếp.

Sùi mào gà gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai
Sùi mào gà gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai

Ngoài nguy hiểm sùi mào gà gây ung thư ra thì những trường hợp nhiễm bệnh đều suy giảm sức khỏe ít nhiều, đời sống tình dục bị cản trở. Sùi mào gà bộ phận sinh dục có thể gây ngứa hoặc đau, suy giảm ham muốn và cản trở sinh hoạt vợ chồng.

Đối với phụ nữ mang thai, sùi mào gà đe dọa sảy thai, sinh non cũng như lây nhiễm sang cho em bé. Tác hại sùi mào gà gây ung thư tỉ lệ thấp nhưng sức khỏe của bạn bị đe dọa và khả năng viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa rất cao.

Sùi mào gà có gây vô sinh không?

Một vấn đề mà nhiều người bệnh lo lắng ngoài tác hại sùi mào gà gây ung thư là sùi mào gà có ảnh hưởng tới chức năng sinh sản hay không. Những người bị sùi mào gà đa số đều lo lây truyền sang cho con cũng như sợ vô sinh, hiếm muộn.

Sùi mào gà có thể gây vô sinh ở nam và nữ
Sùi mào gà có thể gây vô sinh ở nam và nữ

Sùi mào gà gây ung thư và có khả năng đe dọa sức khỏe sinh sản vì bộ phận sinh dục mọc sùi mào gà gây lở loét, viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa, ảnh hưởng xấu đến các cơ quan sinh sản. Do đó nếu mắc bệnh sùi mào gà bạn cần đi chữa trị càng sớm càng tốt. sùi mào gà không gây vô sinh nhưng mắc bệnh sùi mào gà quan hệ sẽ bị đau rát, suy giảm ham muốn, mang thai dễ sảy thai, sinh non và lây sang cho em bé.

Trên đây chúng ta đã biết sùi mào gà gây ung thư nguy hiểm nếu không được điều trị và biến chứng. Nếu bạn còn có vấn đề gì chưa hiểu hoặc đang có dấu hiệu sùi mào gà chưa biết xử lý ra sao, hãy liên hệ số điện thoại: để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Sùi mào gà gây ngứa không?

Sùi mào gà giai đoạn đầu thường không đau, không ngứa nếu như ở các vị trí môi, miệng, mắt, hậu môn. Một số trường hợp sùi mào gà bộ phận sinh dục có thể gây viêm nhiễm và gây ngứa. Nhưng đại đa số, sùi mào gà giai đoạn đầu là không ngứa cho đến khi các nốt sùi lở loét ra gây đau rát và hôi thối.

Sùi mào gà không gây ngứa

Sùi mào gà gây ung thư nguy hiểm – Nguy cơ gây vô sinh hàng đầu
4.5 (90%) 2 votes

Gửi Phản Hồi