202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Sùi mào gà dễ chảy máu gây nguy hiểm cho người bệnh

sui mao ga de gay chay mau

Bước sang giai đoạn phát triển toàn thân, sùi mào gà dễ chảy máu gây nhiều nguy hiểm cho người bệnh. Do đó khi bị sùi mào gà cần đi điều trị càng sớm càng tốt.

Mối nguy hiểm khi sùi mào gà dễ chảy máu tại vùng bệnh

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội không quá nguy hiểm nhưng lại có thể để lại nhiều biến chứng nếu không điều trị kịp thời. Sùi mào gà dễ chảy máu trong giai đoạn phát triển toàn thân. Người bệnh sùi mào gà lúc này vừa đau đớn, vừa mệt mỏi, cuộc sống bị cản trở rất nhiều.

Sùi mào gà dễ chảy máu như thế nào?

Sùi mào gà là bệnh lây nhiễm do virus HPV gây ra, chủ yếu lây nhiễm qua được tình dục không an toàn, ngoài ra còn qua con đường lây lan gián tiếp như: khăn tắm, đồ lót, bồn cầu,.. Có thể bạn chưa biết sùi mào gà dễ chảy máu trong giai đoạn nào và mức độ nguy hiểm ra sao. Những ai mới bị nhiễm HPV giai đoạn đầu đều chưa ảnh hưởng nhiều đến các vấn đề cá nhân như vệ sinh, nghỉ ngơi, đời sống vợ chồng.

Sùi mào gà dễ chảy máu như thế nào ở giai đoạn toàn thân đều có sùi
Sùi mào gà dễ chảy máu như thế nào ở giai đoạn toàn thân đều có sùi

Sùi mào gà ban đầu chỉ là các đám sùi nhỏ, u nhú nổi lên chứa dịch nhưng càng về sau càng phát triển và liên kết với nhau thành từng mảng gây mùi khó chịu. Hình dạng sùi mào gà như những bông hoa súp lơ, mọc ở bộ phận sinh dục, môi, miệng, mắt,…sùi mào gà dễ chảy máu, lỡ loét khi bị trầy xước,nốt sùi vỡ ra. Thường thì trong giai đoạn cuối mới có hiện tượng chảy máu.

Trong giai đoạn sùi mào gà dễ chảy máu, người bệnh đối mặt với rất nhiều nguy hiểm khác nhau, viêm loét, nhiễm các bệnh nam khoa, phụ khoa dễ dàng hơn, nguy cơ ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung rất cao. Việc vệ sinh sạch sẽ và điều trị theo phác đồ của bác sĩ giúp bệnh nhân có thể khắc phục được vấn đề sùi mào gà bị chảy máu để đảm bảo sinh hoạt bình thường.

Những nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

Đầu tiên, khi mắc bệnh sùi mào gà nhiều người sẽ cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ. Cảm giác tự ti và không muốn giao tiếp cùng người khác vì đây là căn bệnh tế nhị xã hội dễ bị đánh đồng là do quan hệ tình dục ngoài luồng, quan hệ không an toàn nên mắc bệnh. Đến giai đoạn nặng, sùi mào gà dễ chảy máu ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu quả học tập và làm việc, khiến người bệnh đau đớn.

Các đám sùi mào gà, u nhú chảy mủ, chảy máu ở bộ phận sinh dục làm cho đời sống gối chăn của bạn phải ngưng lại, người bệnh bị giảm ham muốn. Sùi mào gà dễ chảy máu gây cản trở đời sống tình dục, trong lúc điều trị bạn phải kiêng quan hệ.

Khi mắc bệnh sùi mào gà, hệ miễn dịch bị suy giảm, sức đề kháng kém và người bệnh rất có khả năng bị nhiễm các viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa. Hơn nữa sùi mào gà dễ chảy máu tạo thành các vết loét làm xâm nhập thêm các vi khuẩn gây bệnh cũng như lây nhiễm sang cho người khác.

Trong giai đoạn nặng sau này, sùi mào gà sẽ gây ra nguy cơ ung thư dương vật, ung thư tử cung rất nguy hiểm. Do đó, nếu bạn đang có biểu hiện của giai đoạn sùi mào gà dễ chảy máu hãy nhanh chóng đi điều trị. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: (028) 6257 0101 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Sùi mào gà dễ chảy máu gây nguy hiểm cho người bệnh
5 (100%) 1 vote

Gửi Phản Hồi