202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể

sui mao ga tren cac bo phan tren co the

Sùi mào gà là một bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây nhiễm rất nhanh chóng. Con đường lây nhiễm của sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể là quan hệ tình dục.

Sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể

Sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể khiến người bệnh hết sức mệt mỏi và lo lắng. ban đầu sùi chỉ mọc ở bộ phận sinh dục, nhưng càng về sau có thể xuất hiện ở miệng, mắt, hậu môn. Sùi mào gà không được điều trị kịp thời sẽ ngày một phát triển nặng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và đời sống của người bệnh.

Sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể

Sau thời gian ủ bệnh tử 2-9 tháng, sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể bắt đầu xuất hiện ở các vị trí như: lưỡi, miệng, hậu môn, mắt, bao quy đầu ở nam giới. còn ở nữ giới, sùi mào gà hay mọc ở âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé. Ban đầu là những nốt sùi nhỏ, càng về sau càng nở rộ lên như những bông hoa mào gà.

Sùi mào gà ở bàn tay
Sùi mào gà ở bàn tay
sùi mào gà các bộ phận cơ thể
Sùi mào gà ở dương vật
sùi mào gà ở hậu môn
Sùi mào gà ở dương vật
sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể
Sùi mào gà trên mới chớm

Sùi mào gà ở miệng thường là do oral sex, quan hệ tình dục bằng miệng, hôn người bị bệnh sùi mào gà. Sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể sẽ lây lan sang cho nhau. mới đầu có thể chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục nhưng khi đã mắc bệnh thì khả năng lây lan đến các bộ phận khác cũng rất dễ.

Nam giới bị sùi mào gà bao quy đầu rất nhiều do quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh, đời sống tình dục phóng khoáng, có nhiều bạn tình. Tình yêu đồng tính nam, quan hệ tình dục bằng cửa sau dẫn đến sùi mào gà ở hậu môn. Kể cả nam hay nữ thì sùi mào gà cũng hiếm gặp ở chân hay nách.

Khi bị sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể bất kỳ, bệnh nhân cần đi thăm khám và điều trị sớm để kiểm soát sự phát triển của bệnh. các loại thuốc bôi hay đốt điện sẽ làm tiêu tan những nốt sùi khó chịu này.

Sùi mào gà ở miệng chữa như thế nào?

Sùi mào gà ở lưỡi, miệng điều trị rất khó khăn do vị trí này luôn luôn ẩm ướt, tạo điều kiện cho virus hpv phát triển và trú ẩn. chữa trị sùi mào gà ở miệng cần tuân thủ theo nguyên tắc và sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

+ Điều trị bằng thuốc: Được áp dụng cho những trường hợp bệnh nhẹ, các nốt sùi mới chớm nở nhằm ngăn chặn sự phát triển của virus và một số triệu chứng của bệnh.

+ Phương pháp đốt điện, laser, áp lạnh: Những trường hợp nặng hơn sẽ áp dụng các phương pháp này kết hợp dùng thuốc. phương pháp đốt sùi mào gà được áp dụng cho tất cả các loại sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể khi nốt sùi đã to, bám thành từng mảng.

Sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể chúng ta gặp nhiều ở bộ phận sinh dục, miệng, môi, lưỡi, họng, hậu môn nhưng sùi mào gà có mọc ở nách không? thì rất hiếm thấy. Vì sùi mào gà lây lan qua tiếp xúc với người bệnh, quan hệ tình dục, những vị trí tiếp xúc dịch mủ chứa virus HPV. Nếu bạn có vấn đề gì chưa hiểu hãy gọi tới đường dây nóng: các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí, mọi thông tin được bảo mật.

Sùi mào gà các bộ phận trên cơ thể
5 (100%) 9 votes

Gửi Phản Hồi