202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Quan hệ bên ngoài là gì – Có thai được không ?

quan hệ bên ngoài là gì ?

Quan hệ bên ngoài không an toàn – Nguy cơ có thai và mắc bệnh là có thể

Hiện nay độ tuổi yêu đương của teen rất sớm, nhiều bạn còn chưa kịp trang bị cho mình kiến thức cần thiết về sức khoẻ sinh sản. Quan hệ bên ngoài là gì chính là thắc mắc mang đến nhiều cảm xúc hỗn độn cho teen khi yêu. Dưới đây là thông tin giải đáp những vấn đề liên quan đến quan hệ bên ngoài.

Quan hệ bên ngoài là gì?

Chuyện nảy sinh tình cảm với người khác giới sau độ tuổi dậy thì là chuyện gần như hiển nhiên với các teen. Theo thời gian, tình yêu sẽ lớn dần tạo thành những cung bậc cảm xúc yêu đương khó cưỡng, chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân rất khó tránh khỏi nếu bạn gái không đủ mạnh mẽ và khéo léo trước bạn trai của mình.

Quan hệ bên ngoài vẫn có thể có thai
Quan hệ bên ngoài vẫn có thể có thai

Các bạn gái “đi trước” thường rỉ tai với các em rằng để “vẹn cả đôi đường” thì nên chọn cách quan hệ bên ngoài. Nhưng nhiều em gái không hiểu quan hệ bên ngoài là gì nên khá lúng túng trong việc hiểu và thực hiện lời khuyên.

Quan hệ bên ngoài thường được xem là cách thoả mãn cảm xúc yêu thương với chàng mà không sợ mất trinh hoặc mang thai nhưng để cách này trở nên an toàn nàng nên trang bị cho mình những kiến thức liên quan.

Quan hệ bên ngoài là hành động ôm hôn, vuốt ve, mơn trớn, đụng chạm bên ngoài cơ thể, không để cậu nhỏ xâm nhập trực tiếp vào cô bé. Đằng sau chuyện “yêu một nửa” này là những nguy cơ có thể dẫn các bạn gái vào tình huống dở khóc dở cười nếu thiếu kiến thức về tình dục và sức khoẻ giới tính.

Quan hệ bên ngoài có thai không?

Rất nhiều nàng ngây thơ tin rằng, cọ xát cậu nhỏ vào cô bé và chàng xuất tinh ngoài quần lót sẽ không mang bầu. Nàng cần biết rằng tinh binh có kích thước nhỏ hơn rất nhiều lần kích thước của kẽ hở giữa các sợi vải đan kết và màng trinh thì có lỗ để kinh nguyệt thoát ra hằng tháng. Do đó nếu xuất tinh ngay vị trí “nhạy cảm” ấy, tinh binh hoàn toàn có thể di chuyển sâu vào âm đạo, tử cung để gặp trứng, nàng hoàn toàn có thể mang thai.

nên dùng bao cao su hoặc thuốc tránh thai để tránh mang thai ngoài ý muốn
Nên dùng biện pháp tránh thai như bao cao su hoặc thuốc tránh thai là tốt nhất

Điều này đồng nghĩa với việc các vi khuẩn gây bệnh xã hội có thể xâm nhập vào cơ thể nàng và gây bệnh rất nguy hiểm. Quan hệ bên ngoài hoặc quan hệ xâm nhập trực tiếp nhưng xuất tinh ra ngoài là những cách khiến nàng nơm nớp lo sợ từ lúc nhập cuộc tới mãi về sau. Do đó, với kiến thức về tình dục và sức khoẻ sinh sản còn hạn chế bạn nên nói không với tình dục dưới mọi hình thức để giữ gìn một tình yêu đẹp, trong sáng.

Chỉ khi cả hai bạn sẵn sàng tạo dựng cuộc sống gia đình, sẵn sàng nuôi con hoặc ít nhất là có đủ kiến thức về tình dục, bệnh xã hội, các biện pháp tránh thai thì hẵng nghĩ tới chuyện “ăn cơm trước kẻng”.

Quan hệ bên ngoài có thể kích thích hưng phấn tình dục khiến bạn không thể cưỡng lại chàng, ranh giới giữa quan hệ bên ngoài và xâm nhập cậu bé vào sâu trong cô bé trở nên rất mong manh, bạn rất khó điều chỉnh hành vi trong khi say men ái tình. Bạn cần đặc biệt lưu ý điều này khi nghĩ tới quan hệ bên ngoài.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc quan hệ bên ngoài là gì. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy gọi ngay tới đường dây nóng (028) 6257 0101 bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Quan hệ bên ngoài là gì – Có thai được không ?
4.3 (86.67%) 6 votes

Gửi Phản Hồi