202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Phim dạy cách làm chuyện ấy

phim day cach lam chuyen ay

Phim dạy cách làm chuyện ấy thường hướng dẫn kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm khi làm chuyện ấy. Kỹ thuật làm tình được chia sẻ trong phim dạy cách làm chuyện ấy thường là những tư thế quan hệ mới mẻ nhằm gia tăng tình yêu vợ chồng.

Phim dạy cách làm chuyện ấy – chuẩn bị tâm lý tốt trước khi xem

Khi muốn xem phim dạy cách làm chuyện ấy bạn nên chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi xem. Để gia tăng hương vị cho đời sống vợ chồng bạn có thể vừa xem vừa nhập cuộc.

Tâm lý trước khi nhập cuộc cần thật sự tốt, nên gác lại tất cả các vấn đề khác ngoài tình yêu và cảm xúc tình dục của cả hai. Thông thường cảm xúc tình dục của nữ giới thường khó đạt tới cao trào hơn so với nam giới nên những kích thích bổ sung như xem phim dạy cách làm chuyện ấy, tiến hành màn dạo đầu ấn tượng luôn là gợi ý hay để làm mới đời sống chăn gối.

Ngoài ra, để mang lại cảm giác thoả mãn cho vợ, đàn ông cần lựa chọn những cách làm tình nhẹ nhàng để hành sự. Phim dạy cách làm chuyện ấy thường hướng dẫn rất nhiều tư thế khác nhau nhưng để lựa chọn tư thế phù hợp với mình bạn nên cân nhắc và hỏi ý kiến vợ.

Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại các cách làm tình sướng nhất để các bạn có thể cân nhắc lựa chọn tư thế phù hợp nhất với bản thân.

Video phim dạy cách làm chuyện ấy

1.Cách làm chuyện ấy theo tư thế khiêu vũ

Tư thế khiêu vũ rất phù hợp với những người đam mê nghệ thuật, biết nhảy và có khả năng sáng tạo. Tư thế này thường hơi khó so với tư thế truyền thống nhưng nó sẽ giúp đời sống chăn gối vợ chồng của bạn trở nên mới mẻ.

Phim dạy cách làm chuyện ấy theo tư thế khiêu vũ có nội dung hướng dẫn thực hiện như sau: Nam giới đứng trên sàn nhà, đầu gối hơi chùn về phía trước. Nữ nằm ngang trên sàn nhà, dạng hai chân ra. Người nam bế bạn tình lên, một cách khéo léo và giữ thăng bằng để cậu bé xâm nhập thật sâu để chuyện ấy diễn ra đầy cảm xúc và thoải mái.

Cách làm chuyện ấy theo tư thế khiêu vũ
Cách làm chuyện ấy theo tư thế khiêu vũ

Đây là tư thế khó, nếu nam giới không đủ sức mạnh để nhấc bổng bạn tình thì bạn có thể biến thể nó bằng cách cho người nữ nằm trên giường, nam giới xâm nhập từ sau với tư thế đứng.

2.Phim dạy cách làm chuyện ấy theo tư thế vuông góc

Làm chuyện ấy theo tư thế vuông góc hoàn toàn dễ dàng. Nữ quỳ trên giường sao cho thân song song với mặt giường, tứ chi tạo thành góc vuông. Nam đứng phía sau, dưới giường, chân hơi nghiêng để cậu bé xâm nhập vào cô bé một cách dễ dàng và thoải mái. Hai tay người nam có thể giữ eo, hông nữ để cộng lực giúp cuộc yêu trở nên mạnh mẽ hơn.

Phim dạy cách làm chuyện ấy theo tư thế này tiết lộ bạn có thể thực hiện nó tại bất cứ vị trí nào, trên giường, trên ghế salon, trên một chiếc bàn thấp đều được.

Phim dạy cách làm chuyện ấy theo tư thế vuông góc
Phim dạy cách làm chuyện ấy theo tư thế vuông góc

3.Phim dạy cách làm chuyện ấy theo tư thế đường thẳng

Nhiều cặp vợ chồng lại thích làm tình có sự phối hợp nhịp nhàng các bộ phận cơ thể, co duỗi chân thường xuyên. Phim dạy cách làm chuyện ấy hướng dẫn bạn tư thế đường thẳng như sau:

Nam nằm thẳng người, duỗi hai tay hai bên với khoảng cách vừa phải. Nữ nằm thẳng người trên người nam, hai tay để lên trên cánh tay nam giới làm sao để cô bé ôm trọn cậu bé một cách thoải mái và tự nhiên nhất. Phương pháp này hơi khó thực hiện nên chỉ phù hợp với những người đã “rành” chuyện yêu và có cơ thể dẻo dai.

Những thông tin từ phim dạy cách làm chuyện ấy trên đây hi vọng hữu ích với bạn, giúp đời sống vợ chồng của bạn bớt nhàm chán. Nếu bạn gặp phải vấn đề về sức khoẻ sinh lý hãy gọi ngay tới đường dây nóng (028) 6257 0101 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

 

Phim dạy cách làm chuyện ấy
4.3 (85.45%) 11 votes

Gửi Phản Hồi