202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Khám bệnh xã hội ở đâu TP.HCM?

phòng khám bệnh xã hội uy tín tp hcm

Bệnh xã hội là tên gọi chung cho những căn bệnh tác động lên sức khoẻ của toàn xã hội với con đường lây truyền chính là quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh xã hội ngày càng trở nên phổ biến với quan niệm về tình dục thoáng hơn trước, đặc biệt là ở những thành phố lớn như TP HCM.  Vậy khám bệnh xã hội ở đâu tp HCM ? Tìm kiếm địa chỉ khám bệnh xã hội uy tín là việc làm đầu tiên khi nghi ngờ mắc bệnh.

Xem thêm:

+ Hình ảnh bệnh xã hội, sùi mào gà, giang mai, lậu, chlamydia, rộp sinh dục…

+ Bệnh xã hội lây qua đường nào

KHÁM BỆNH XÃ HỘI Ở ĐÂU TP HCM?

Để có kết quả chẩn đoán bệnh xã hội chính xác cũng như đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả, bạn nên lựa chọn những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Các địa chỉ y tế công lập đáp ứng tốt các tiêu chí này nhưng để đảm bảo bí mật, riêng tư bạn nên chọn phòng khám uy tín. Một trong số ít địa chỉ được đánh giá cao đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Royal.

Kết quả chính xác

Đây là địa chỉ y tế chuyên khoa cho kết quả chẩn đoán chính xác trên 99% cho tất cả các ca bệnh. Phòng khám đang áp dụng thành công nhiều phương pháp xét nghiệm chẩn đoán khác nhau với sự phụ trách của đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn có trên 15 năm kinh nghiệm.

Đa Khoa Royal áp dụng thành công các xét nghiệm chẩn đoán bệnh xã hội - khám bệnh xã hội ở đâu TP HCM
Đa Khoa Royal áp dụng thành công các xét nghiệm chẩn đoán bệnh xã hội – khám bệnh xã hội ở đâu TP HCM

Phòng khám hiện đại

Phòng khám là địa chỉ y tế hiện đại, trang bị hệ thống máy móc tiên tiến nhập khẩu từ các nước phát triển hỗ trợ chẩn đoán chính xác và nhanh chóng. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lấy bệnh nhân làm trung tâm, đảm bảo các điều kiện về vô trùng vô khuẩn và riêng tư. Hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám được đầu tư bài bản, đảm bảo. Thiết bị hiện đại chuyên khám và điều trị các bệnh: Lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, mụn cóc sinh dục, chlamydia

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thăm khám bệnh xã hội ở đây bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp mà không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 8h tối, hệ thống tư vấn đặt hẹn trực tuyến làm việc 24/7 nên bạn có thể yêu cầu hỗ trợ thông tin, tư vấn, đặt hẹn bất cứ khi nào.

Mọi khoản chi phí thăm khám và điều trị đều được niêm yết công khai và thông báo cụ thể cho bệnh nhân trước khi thực hiện dịch vụ.

Chu đáo, tận tâm

Từ đội ngũ y bác sĩ đến đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám đều nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân. Bạn được đón tiếp vui vẻ niềm nở, hướng dẫn tận tình, chu đáo, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Phương pháp điều trị tiên tiến

Không những khám và chẩn đoán chính xác, những liệu trình điều trị mà phòng khám đưa ra cũng giúp bệnh nhân nhanh chóng đạt hiệu quả trong điều trị. Hiện nay phòng khám đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh xã hội tiên tiến như phương pháp DHA cải tiến, phương pháp ALA – PDT, phương pháp cân bằng miễn dịch, miễn dịch gen sinh học…. Những phương pháp này giúp bệnh nhân nhanh chóng kết thúc các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT khám bệnh xã hội ở đâu TP HCM
Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT khám bệnh xã hội ở đâu TP HCM

KHÁM BỆNH XÃ HỘI KHI NÀO?

Băn khoăn về thời điểm khám bệnh xã hội là băn khoăn không của riêng ai. Rất nhiều người có suy nghĩ rằng bệnh xã hội chỉ lây truyền qua đường tình dục không an toàn, mình không có hoạt động tình dục đáng ngờ nên không cần khám bệnh xã hội.

Thực ra, suy nghĩ này không hoàn toàn đúng. Mặc dù con đường chính dẫn đến lây truyền bệnh xã hội là quan hệ tình dục không an toàn nhưng đây không phải là nguyên nhân gây bệnh duy nhất.

Chuyên gia cho biết, bệnh nhân nên khám bệnh xã hội ngay khi nghi ngờ mình có khả năng mắc bệnh. Tỉ lệ mắc bệnh cao nhất là khi bạn quan hệ tình dục với gái mại dâm, khách làng chơi. Ngoài ra ngay khi cơ thể xuất hiện các dấu hiệu bất thường bạn cũng nên thăm khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất để giải đáp thắc mắc khám bệnh xã hội ở đâu TP HCM. Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng gọi tới đường dây nóng hoặc liên hệ với chuyên gia qua khung chat tại website này. Hoặc gọi trực tiếp đến sdt: (028) 6257 0101 , để được tư vấn miễn phí.

Khám bệnh xã hội ở đâu TP.HCM?
4.7 (93.85%) 13 votes

Bình luận (2)

khám bệnh ở đây mắc không bác sĩ

Tùy vào tình trạng bệnh của bạn. Những nhìn chung thì giá khám bệnh ở đây là hợp lý so với mặt bằng chung, nhưng dịch vụ bên phòng khám royal rất chu đáo. Bạn cứ yên tâm đến khám và chữa trị nhé

Gửi Phản Hồi