202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà

Trị mụn cóc sinh dục tại nhà

Cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà

Việc áp dụng cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà nếu được thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ điều trị mụn cóc sinh dục rất hiệu quả. Dưới đây là những cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà bạn có thể áp dụng nhưng nhớ xin ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi thực hiện.

Điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà bằng dầu vitamin E

Vitamin e giúp điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà
Vitamin e giúp điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà

Sử dụng dầu vitamin E bôi trực tiếp lên vùng bị mụn sau đó đặt nhánh tỏi cắt đôi lên đó rồi băng lại. Loại dầu này có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị mụn cóc sinh dục. Cách này có thể khiến mụn cóc biến mất dễ dàng chỉ trong một tuần. Bạn nhớ thay quần áo hai lần mỗi ngày khi sử dụng cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà này.

Nước ép hành tây với muối có tác dụng điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà

Hỗn hợp này được sử dụng bằng cách bôi trực tiếp lên nốt mụn và để qua đêm. Phương pháp này nên thực hiện liên tục cho đến khi mụn cóc giảm hẳn. Sử dụng nước ép hành tây với muối giai đoạn đầu có thể khiến bạn có cảm giác nóng rát nhưng nó có tính kháng khuẩn và chống nhiễm trùng rất tốt.

hanh tay tri mun coc sinh duc tai nha
Nước ép hành tây và muối có thể dùng để điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà

Dùng rượu giấm táo là cách rất nên thử

Giấm táo chữa mụn cóc sinh dục
Giấm táo chữa mụn cóc sinh dục

Rượu giấm táo có tính axit tự nhiên nên có thể loại bỏ các tế bào chết trên mụn cóc một cách dễ dàng, do đó việc hấp thụ các loại thuốc bôi sẽ tốt hơn giúp bệnh nhân nhanh chóng đạt được hiệu quả điều trị. Phương pháp này được thực hiện bằng cách nhỏ giấm táo vào băng và băng lên phần da bị mụn cóc.

Nhựa từ quả sung là cách ít bệnh nhân biết

Dùng nhựa từ quả sung bôi lên phần mụn cóc sinh dục ít nhất ba lần một ngày sẽ giúp virus gây bệnh có trong mụn cóc không lây lan qua các khu vực lân cận. Đây là cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà hay nhưng không được nhiều người biết đến.

Enzym thủy phân protein

Nghe tên khó hiểu nhưng Enzym này rất “thân thiện” vì có sẵn trong quả sung, vỏ chuối, dứa và đu đủ. Nó có tác dụng rất tốt trong việc giải thể tất cả các hình thức của mụn cóc.

Nhựa cây lô hội có tác dụng cải thiện làn da tại vùng xuất hiện mụn cóc

Nhựa cây lô hội có tác dụng làm dịu da rất tốt
Nhựa cây lô hội có tác dụng làm dịu da rất tốt

Nhựa cây lô hội (nha đam) khi bôi lên vùng da bị mụn cóc sinh dục sẽ giúp hoà tan các nốt mụn và cải thiện vùng da bị tổn thương tại khu vực mụn hoặc khu vực xung quanh.

Nhựa hoặc vỏ đu đủ cũng giúp ích cho điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà

Nhựa đu đủ có thể chữa mụn cóc sinh dục
Nhựa đu đủ có thể chữa mụn cóc sinh dục

Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần lấy nhựa hoặc vỏ của quả đu đủ đắp vào vùng da bị mụn cóc sinh dục sẽ hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt.

Tỏi

Tỏi chữa mụn cóc sinh dục tại nhà
Tỏi chữa mụn cóc sinh dục tại nhà

Có tác dụng chống lại mụn cóc, chúng có nhiều trong tỏi, trứng, trái cây, hành tây, măng tây…. Người bệnh chỉ cần bổ sung các thực phẩm kể trên vào chế độ ăn hằng ngày.

Trên đây là những cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà. Nếu được áp dụng điều độ, hài hoà với liệu trình điều trị chính thức sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Để các cách phối hợp điều trị này đạt hiệu quả như vốn có bạn nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện.

Nếu bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ thêm hãy gọi ngay tới đường dây nóng (028) 6257 0101 bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà
5 (100%) 12 votes

Gửi Phản Hồi