202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu các bạn nữ nên biết

dau hieu chang thich ban sau lan dau gap mat

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu tiên có thể là cách nhìn của chàng dành cho bạn, cố ý kéo dài thời gian buổi hẹn, chăm chú lắng nghe bạn nói, muốn tìm hiểu thêm về sở thích của bạn, muốn đưa bạn về nhà, chia sẻ nhiều về bản thân…. Bạn có thể “bắt nhịp” cùng chàng qua những dấu hiệu điển hình sau đây.

Chân thật trong cách trò chuyện

Khi trò chuyện với bạn chàng thường nhìn thẳng vào mắt bạn hoặc chăm chú lắng nghe bạn nói. Nhìn thẳng vào mặt người đối diện khi nói chuyện là cách thể hiện sự chân thật, có cảm tình và tôn trọng đối tác.

Nhìn thẳng vào mắt người khác khi nói chuyện thường không thoải mái. Do đó nếu chàng luôn nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói chứng tỏ chàng cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn và thật sự chàng đang bị bạn thu hút.

Kết quả của một nghiên cứu thú vị cho thấy nếu trong buổi hẹn hò đầu tiên mà cả hai có thể giữ liên lạc với nhau bằng mắt trong vòng vài giây thì hai người đang cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau và gần như 100% sẽ có buổi hẹn thứ 2.

Chân thật trong cách trò chuyện là dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu
Chân thật trong cách trò chuyện là dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu

Chàng chăm chú lắng nghe bạn nói

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu tiên chính là sự lắng nghe. Thông thường đàn ông không giỏi lắng nghe nhưng khi thật sự quan tâm đến bạn thì chàng sẽ tập trung lắng nghe bạn nhiều hơn.

Nếu chàng chăm chú lắng nghe bạn nói cũng chứng tỏ rằng với chàng bạn rất thu hút. Chắc chắn rằng lúc này chàng đang rất mong được gặp bạn trong những buổi hẹn tiếp theo.

Sự bảo bọc dễ thương

Nếu chàng thích bạn sẽ vô tình chạm nhẹ vào bạn theo những cách rất lịch sự với sự bảo bọc dễ thương như đỡ phía sau lưng hoặc cùi chỏ của bạn khi cùng qua đường, dùng tay giữ thang máy cho bạn bước vào….

Nếu chàng thực sự thích bạn chàng sẽ cố gắng có những động chạm nhẹ nhàng với bạn để gia tăng sự gần gũi.

Cố gắng kéo dài thời gian buổi hẹn

Chàng thích ngồi với bạn lâu hơn bằng cách gọi thêm món tráng miệng hay đưa ra gợi ý 2 người cùng đi bộ loanh quanh trước khi về để có thêm thời gian ở bên cạnh bạn chính là dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu. Đây là dấu hiệu khá rõ ràng và nếu thích chàng bạn cứ yên tâm, nhất định sẽ có một cuộc hẹn thân mật tiếp theo.

Rất dễ dàng để nhận thấy chàng thích bạn sau lần hẹn đầu
Rất dễ dàng để nhận thấy chàng thích bạn sau lần hẹn đầu

Chàng đưa bạn về nhà

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu là chàng muốn đưa bạn về nhà vì lo lắng cho sự an toàn của bạn cũng như muốn ở cạnh bạn lâu hơn. Nếu hai bạn hẹn nhau ở nhà hàng, quán ăn và chàng ngỏ ý muốn đưa bạn về hay đi cùng bạn đến tận cửa nhà thì xác định rồi nhé, chàng đã phải lòng bạn.

Nếu vì bận không thể đi cùng bạn về tận nhà thì chàng cũng sẽ nhắn tin cho bạn ngay khi về tới nhà để yên tâm ràng bạn đã về nhà an toàn. Nếu có dấu hiệu này bạn nên chuẩn bị thật tốt cho buổi hẹn thứ hai.

Trên đây là những dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu tiên. Nếu chàng có những dấu hiệu này thì bạn có thể chắc mẩm rằng chàng đang đổ mình. Hãy chuẩn bị thật tốt cho buổi hẹn thứ hai nhé!

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu các bạn nữ nên biết
5 (100%) 1 vote

Gửi Phản Hồi