202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Cấy que tránh thai có đau không – Giải đáp thắc mắc từ bác sĩ

cấy que tránh thai dưới da

Cấy que tránh thai có đau không là một trong những thắc mắc được rất nhiều chị em quan tâm. Mặc dù phương pháp tránh thai này mới được du nhập vào Việt Nam khoảng chục năm trở lại đây nhưng độ “hot” của nó là không thể phủ nhận. Dưới đây là thông tin giải đáp thắc mắc này và những vấn đề cần quan tâm khi cấy que tránh thai.

Cấy que tránh thai có đau không?

Que tránh thai có kích thước như que diêm, thường được cấy vào vùng da mặt trong của bắp tay nữ. Nó cho hiệu quả tránh thai từ 3 đến 5 năm nhờ cơ chế tăng tiết hormone progestin từ cơ thể để ngăn ngừa sự rụng trứng, đồng thời tiết ra nhiều chất nhờn ở cổ tử cung, bít chặt lấy cổ tử cung và ngăn không cho tinh trùng gặp trứng cũng như ngăn không cho trứng đã thụ tinh làm tổ trong tử cung.

Những điều cần biết về cấy que tránh thai dưới da

Cấy que tránh thai được tiến hành tuần tự từng bước. Sau khi xét nghiệm, kiểm tra nếu đạt điều kiện cấy que tránh thai bác sĩ sẽ cho chị em dùng thuốc giảm đau đồng thời gây tê vùng sẽ cấy. Que tránh thai được cấy vào dưới da chỉ trong vòng vài phút và không gây đau đớn nhiều. Do đó những ai đang có ý định tránh thai bằng phương pháp này đừng nên ngần ngại.

Cấy que tránh thai có đau không
Que tránh thai được cấy vào dưới vùng da bắp tay

Sẽ có những trường hợp cơ thể không dung nạp que tránh thai, lúc này buộc phải lấy que tránh thai ra. Để lấy que tránh thai ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ gây tê và rạch một đường nhỏ trên cánh tay để lấy que ra. Thời gian lấy que tránh thai ra thường lâu hơn thời gian cấy vào.

Vì cấy que tránh thai được tiến hành nhanh, sau khi đã gây tê nên đa số chị em sẽ không cảm thấy đau đớn khó chịu. Một số người có cảm giác như kim châm lúc tiêm phòng còn bé. Tuy nhiên lúc hết thuốc tê mức độ đau sẽ gia tăng đáng kể và chị em được khuyến cáo không nên làm việc nặng trong 2 ngày đầu.

Cấy que tránh thai có đau không nếu tiến hành tại royal?

Cấy que tránh thai tại Phòng Khám Đa Khoa Royal bạn được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện, đảm bảo không đau, an toàn và thành công.

Tại phòng khám đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên sản phụ khoa đã cấy thành công cho hàng trăm chị em. 100% khách hàng cấy que tránh thai tại đây đều nhận xét không đau, không nhiễm trùng và đảm bảo hiệu quả tới 5 năm.

Que tránh thai cấy vào dưới da tay sẽ tiết ra chất tránh thai đều đặn theo thời gian
Que tránh thai cấy vào dưới da tay sẽ tiết ra chất tránh thai đều đặn theo thời gian:cấy que tránh thai có đau không

So với những phương pháp tránh thai khác thì phương pháp này thực hiện một lần hiệu quả lâu dài nên tiết kiệm và thuận tiện hơn nhiều, có thể làm gia tăng hạnh phúc gia đình vì khi “yêu” không bị gián đoạn.

So với các bệnh viện công lập lớn tại TP.HCM thì chất lượng dịch vụ tại Royal được đánh giá tương đương hoặc cao hơn bệnh viện tuyến quận. Cùng với lý do về chất lượng là sự tư vấn tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên, tiết kiệm thời gian vì không phải chờ đợi…. Do đó lựa chọn Đa Khoa Royal là lựa chọn phổ biến của rất nhiều chị em khi muốn cấy que tránh thai.

Như vậy cấy que tránh thai hoàn toàn không đau khi thực hiện tại Đa Khoa Royal. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ này hãy gọi ngay tới đường dây nóng (028) 6257 0101 hoặc nhấp chọn chat trực tuyến để bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ chi tiết hơn cho bạn.

 

Cấy que tránh thai có đau không – Giải đáp thắc mắc từ bác sĩ
5 (100%) 1 vote

Gửi Phản Hồi