202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả hay được sử dụng

cach chua mun rop sinh duc

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những nội dung được đông đảo bệnh nhân quan tâm. Chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Royal sẽ gửi đến bạn thông tin tư vấn cần thiết qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

+ Cách điều trị mụn rộp tại nhà

+ Mụn rộp sinh dục

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục

Hiện nay có thể chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng cách dùng thuốc. Đơn thuốc chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục thường do bác sĩ chuyên khoa chỉ định sau khi tiến hành các kiểm tra cần thiết để xác định mức độ bệnh cụ thể của từng bệnh nhân.

Dùng thuốc uống và thuốc bôi là hai cách chữa mụn rộp sinh dục phổ biến, hiêu quả nhất

+ Điều trị bằng phương pháp này người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng thuốc phù hợp với nguyên nhân và mức độ gây bệnh. Thuốc điều trị có thể là thuốc dùng toàn thân hoặc dùng tại chỗ.

Chữa mụn rộp sinh dục bằng cách uống thuốc
Chữa mụn rộp sinh dục bằng cách uống thuốc

+ Dùng toàn thân: Bác sĩ chỉ định cho người bệnh dùng thuốc chống virus Herpes bằng đường uống hoặc tiêm kháng sinh kết hợp để mang lại hiệu quả điều trị tối đa nhất.

+ Dùng tại chỗ: Thường là sử dụng thuốc bôi trực tiếp để làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh.

Phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp bệnh nhẹ ở giai đoạn đầu. Sử dụng thuốc trong điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bệnh nhân cần tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cách chữa mụn rộp sinh dục bằng việc bôi thuốc
Cách chữa mụn rộp sinh dục bằng việc bôi thuốc

Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục

Để chữa trị mụn rộp sinh dục hiệu quả bệnh nhân cần lựa chọn địa chỉ y tế đáp ứng các điều kiện về trình độ của đội ngũ y bác sĩ, điều kiện về máy móc kỹ thuật và các điều kiện đi kèm quyết định đến sự hài lòng của bệnh nhân.

Đa Khoa Royal là một trong những địa chỉ y tế được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn vì:

– Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

– Có hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đón tiếp tận tình phục vụ chu đáo và hỗ trợ hết mình.

– Tư vấn và đặt hẹn miễn phí không mất thời gian chờ đợi.

– Bảo mật thông tin: Phòng khám lưu trữ bệnh án bảo mật, thuận tiện tra cứu và theo dõi mà không có đối tượng thứ 3 tiếp cận.

– Chi phí hợp lý: Mọi khoản chi phí thăm khám và điều trị tại phòng khám đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế TP.HCM.

– Đặc biệt, Phòng khám là địa chỉ áp dụng thành công cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin chi tiết vui lòng gọi tới đường dây nóng (028) 6257 0101 để bác sĩ chuyên khoa giải đáp trực tiếp và miễn phí cho bạn.

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả hay được sử dụng
5 (100%) 13 votes

Gửi Phản Hồi