202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Các cách quan hệ tình dục – Tăng khoái cảm tình dục thăng hoa

Cac cách quan hệ tình dục

Các cách quan hệ tình dục

Tìm hiểu các cách quan hệ tình dục là bước đầu tiên cần làm để cảm thấy luôn thoả mãn trong đời sống chăn gối vợ chồng. Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn 6 cách quan hệ tình dục mang lại nhiều khoái cảm nhất giúp đời sống vợ chồng của bản thăng hoa tột đỉnh.

Top 5 những tư thế làm tình khoái cảm nhất

  1. Cách quan hệ tình dục theo kiểu truyền thống

Quan hệ tình dục kiểu truyền thống là một trong các cách quan hệ tình dục được dùng phổ biến nhất. Tư thế này thường được sử dụng trong lần quan hệ tình dục đầu tiên của các cặp vợ chồng vì nó cho phép dương vật xâm nhập vào âm đạo dễ dàng. Đây là tư thế dễ thực hiện và gần gũi do bạn nữ phô bày toàn bộ cơ thể trước mặt người tình.

  1. Tư thế úp thẳng

Nữ nằm sấp và hơi nhô mông lên, nam giới úp thẳng cậu nhỏ vào âm đạo từ phía sau. Tư thế này khiến cho “cô bé” trở nên co nhỏ hơn, cậu nhỏ của chàng trở nên lớn hơn nên nữ giới dễ lên đỉnh.

  1. Tư thế xoắn

Bạn nữ nằm nghiêng, một chân duỗi thẳng, một chân kê lên vai hoặc hông bạn tình. Nam giới là người chủ động trong việc xâm nhập nông – sâu, chủ động điều chỉnh nhịp độ cuộc yêu. Tư thế này có thể giúp cậu bé xâm nhập sâu vào bên trong cô bé và hai người có thể ngắm nhìn nhau khi hành sự nên cảm xúc yêu sẽ trở nên thăng hoa hơn.

  1. Tư thế ngồi đối mặt

Anh ấy ngồi ở mép giường còn bạn sẽ ngồi lên đùi trong tư thế đối mặt. Bạn hoàn toàn có quyền chủ động điều chỉnh nhịp độ cuộc yêu theo ý mình. Tư thế này là một trong các cách quan hệ tình dục đáng thử nhất vì hai bạn có thể tan chảy cùng nhau.

  1. Tư thế vũ công ballet

Hai vợ chồng có chiều cao gần bằng nhau nên thử tư thế này ít nhất một lần trong đời. Bạn có thể thực hiện tư thế này trong nhà tắm, trong phòng ngủ tuỳ ý. Hai vợ chồng đứng đối mặt với nhau, nữ giới trụ một chân, chân còn lại vòng qua hông bạn tình. Nam giới 1 tay ôm người nữ, tay còn lại đỡ chân bạn tình để tạo thành một tư thế vững vàng.

  1. Tư thế nữ cao bồi

Nam giới nằm dưới, nữ giới ngồi trên người bạn nam, có thể đặt tay lên ngực bạn tình hoặc trên giường. Tư thế này giúp nam giới và nữ giới dễ dàng thư giãn, từ từ tận hưởng. Nữ giới chủ động điều chỉnh độ nông – sâu. Tư thế này nữ giới dễ dàng đạt được cực khoái nhờ sự xâm nhập sâu của dương vật vào trong âm đạo.

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến chất lượng cuộc yêu chính là thời gian xuất tinh. Nếu nam giới mắc chứng xuất tinh sớm cần thăm khám và điều trị dứt điểm. Một trong những địa chỉ y tế uy tín bạn có thể lựa chọn đó là Phòng Khám Đa Khoa Royal.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về các cách quan hệ tình dục. Nếu bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ thêm hãy gọi ngay tới đường dây nóng (028) 6257 0101 bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Các cách quan hệ tình dục – Tăng khoái cảm tình dục thăng hoa
4.8 (95%) 4 votes

Gửi Phản Hồi