202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Bị sùi mào gà có lấy vợ có con được không?

bi sui mao co lay vo co con duoc khong

Bị sùi mào gà có lấy vợ có con được không là thắc mắc của nhiều nam giới

Nam giới có đời sống tình dục phóng khoáng thường rất dễ mắc bệnh sùi mào gà. Virus HPV gây bệnh sùi mào gà chủ yếu lây qua đường tình dục nên càng có nhiều bạn tình thì nguy cơ bị sùi mào gà càng cao. Thắc mắc bị sùi mào gà có lấy vợ sinh con được không của các bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây:

Bị sùi mào gà có lấy vợ đẻ con được không?

Sùi mào gà do quan hệ tình dục không an toàn, cũng có thể là do dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, sùi mào gà phát triển ngày càng lớn thành từng đám to, cản trở nhiều đến đời sống và sinh hoạt của người bệnh. Không những vậy, bệnh sùi mào gà còn đe dọa đến khả năng làm cha, làm mẹ của cả nam và nữ.

Do đó, không ít người đã có cùng lo lắng sùi mào gà có bị vô sinh không? Bị sùi mào gà có lấy vợ có con được không? Bởi sùi mào gà xuất hiện ngay chính bộ phận sinh dục, chưa nói gây ra biến chứng thì nó cũng đã cản trở rất nhiều đến việc quan hệ của các bạn. những nốt sùi u nhú ngày một to ra, khi “yêu” cọ xát mạnh sẽ làm chúng vỡ ra hôi thối và đau đớn.

Nam giới khi mắc bệnh sùi mào gà ai cũng hoang mang lo sợ, không chỉ đơn thuần là xấu hổ, e ngại về căn bệnh xã hội mà còn về tương lai, lấy vợ, sinh con, liệu có ảnh hưởng hay không. Bị sùi mào gà có lấy vợ có con được không là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều thời gian qua. Sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở quy đầu, bao quy đầu, rảnh dương vật, hậu môn,…Các nốt sùi ngày một to lên gây đau đớn, ngứa ngáy. Đến giai đoạn chảy mủ, vỡ ra sẽ có mùi hôi khó chịu và tiếp tục lây lan ra xung quanh.

Trả lời câu hỏi bệnh sùi mào gà có lấy vợ có con được không? Các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên đi thăm khám và điều trị dứt điểm trước. nhằm tránh lây lan sang cho vợ bạn nên kiểm soát được sùi mào gà để không có khả năng truyền sang cho người khác. Việc điều trị sùi mào gà hiện nay cũng không quá khó khăn nên nếu đang mắc bệnh thì nam giới nên sớm đến bệnh viện thăm khám.

Sùi mào gà có bị vô sinh không

1. Bị sùi mào gà khi mang thai

Sùi mào gà ở phụ nữ mang thai rất nguy hiểm vì có thể lây truyền sang cho thai nhi nếu trong khi mang thai không được điều trị triệt để. Các nốt sùi ở âm đạo khi em bé sinh thường sẽ bị lây nhiễm. Phụ nữ mang thai bị sùi mào gà sẽ có nguy cơ đẻ non, sảu thai, dị tật thai nhi.

Sùi mào gà ở phụ nữ mang thai rất nguy hiểm
Sùi mào gà ở phụ nữ mang thai rất nguy hiểm

Đối với nam giới bị sùi mào gà có lấy vợ có con được không quan trong như thế nào thì ở phụ nữ cũng vậy. Tốt nhất khi bị sùi mào gà nên điều trị khỏi rồi mới nên có con. Sùi mào gà ở phụ nữ mang thai nguy hiểm hơn nam giới vì nó lây nhiễm trực tiếp sang em bé.

2. Bị sùi mào gà có đẻ thường được không?

Theo các bác sĩ khuyến cáo, bị sùi mào gà không nên đẻ thường vì khi con đi ra bằng đường âm đạo sẽ lây nhiễm sùi mào gà. Việc cọ xát em bé với các nốt sùi này sẽ làm lây truyền viruts sùi mào gà HPV. Trường hợp muốn sinh thường thì thai phụ cần phải chấm dứt được căn bệnh sùi mào gà trước.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc bị sùi mào gà có lấy vợ có con được không và ảnh hưởng của sùi mào gà đối với sức khỏe sinh sản. Nếu bạn còn có vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ hotline: để được tư vấn miễn phí.

Bị sùi mào gà có lấy vợ có con được không?
5 (100%) 10 votes

Gửi Phản Hồi